Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ ba - 12/09/2017 00:33 | Số lượt xem: 62
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Trường Tiểu học Thạch Hạ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Hôm nay, trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử -  chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02/9. Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH Thạch Hạ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2017 – 2018.
Về dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón đ/c Ngô Sỹ Ân, Th.UV, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị trưởng đoàn đại biểu thành phố, đ/c Nguyễn Hữu Hùng bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đại diện Ban hành giáo xứ An Nhiên, Hội cha mẹ học sinh và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thành phố, cấp xã. Đặc biệt, trong lễ khai giảng thầy, trò nhà trường nhận được nhiều món quà ý nghĩa của BHXH Tỉnh, TP; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP, Trung tâm bảo trợ Trẻ em TP, Trung tâm Anh ngữ Galaxy đóng tại xã Thạch Hạ trao tặng cho học sinh, đây sẽ là nguồn động viên lớn giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Cô giáo: Phan Thị Thanh Nga - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Đ/c Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng bộ xã Thạch Hạ đọc thư chủ tịch nước và phát biểu ý kiến.

Đ/c Ngô Sỹ Ân, Th.UV, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị làm trưởngđoàn
cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu Thành phố, đại biểu địa phương về tham dự.

Không khí tại buổi lễ khai giảng

=
Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn TP Hà Tĩnh tặng quà cho học sinh học giỏi vượt khó.

Trung tâm Anh ngữ Galaxy tặng học bổng cho các học sinh đạt giải IOE năm học 2016 – 2017

Bảo hiểm xã hội Tỉnh, Thành phố tặng 20 thẻ cho  các em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian. Nội dung lễ khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hạt