DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Hội khỏe phù đổng

Thứ năm - 29/12/2016 03:55 | Số lượt xem: 277
TRƯỜNG TH THẠCH HẠ TP HÀ TĨNH: ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TDTT.
TRƯỜNG TH THẠCH HẠ TP HÀ TĨNH:  ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TDTT.
 
Căn cứ công văn số 475/PGDĐT. V/v hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT năm học 2016-2017. Và được sự chỉ đạo của BGH nhà trường đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ.
           Xác định phong trào TDTT là một trong những hoạt động quan trọng, góp phần nâng cao sức khỏe, bảo đảm chất lượng học tập của học sinh. BGH trường tiểu học Thạch Hạ đã quan tâm chi đạo triển khai thực hiện các hoạt động TDTT đa dạng, phong phú.
          Cô Đinh Thị Huệ là giáo viên Thể dục của trường đã thành lập được một số câu lạc bộ TDTT như: Đá bóng, cờ vua. Mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, cùng với hoạt động học tập, phong trào TDTT của nhà trường có bước phát triễn. BGH luôn quan tâm đến hoạt động ngoại khóa của học sinh, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, năng cao thể lực, hoàn thiện về nhân cách và đóng góp phong trào thi đua (Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực)
  Năm nay phong trào TDTT của nhà trường được tổ chức sôi nổi thu hút đông đảo học sinh tham gia, góp phần tích cực vào việc giáo dục học sinh phat triển toàn diện, xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi lành mạnh trong nhà trường được sự ủng hộ đông đảo của phụ huynh học sinh. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho hcoj sinh giao lưu thi đấu giữa các khối lớp 3,4,5.
  Cụ thể mỗi tháng một lần để chào mừng các ngày lễ lớn, thời gian qua phong trào TDTT của trường TH Thạch Hạ được phát triển không chỉ tạo môi trường hoạt động lành mạnh sân chơi bổ ích cho học sinh mà còn là cơ sở để đánh giá chất lượng giáo dục Thể chất khuyến khích động viên phong trào rèn luyện thân thể góp phần giáo dục toàn diện nâng cao sức khỏe cho học sinh.

HS thi chạy nhanh trong giờ thể dục


Chuẩn bị tập luyện bóng đá


HS luyện tập nhảy dây

Tác giả bài viết: Đinh Thị Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 80

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 74447