Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ ba - 28/03/2017 07:35 | Số lượt xem: 76
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trường Tiểu học Thạch Hạ năm 2017
Hòa trong không khí học sinh tiểu học toàn Tỉnh tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017),sáng nay, ngày 24/3, Trường TH Thạch Hạ đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” . Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Phạm Văn Đức – Bí thư Đoàn TN Xã Thạch Hạ, ngoài ra tham dự chương trình còn có Ban giám hiệu trường TH Thạch Hạ và sự tham gia của đông đảo các em học sinh toàn trường TH Thạch Hạ.
Tham gia ngày hội, các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đội Thiếu Niên tiền phong Hồ Chí Minh và được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: văn nghệ, các trò chơi dân gian, múa dân vũ... Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động đội.

Khai mạc chương trình

Tổ chức thi văn nghệ giữa các chi đội

Tổ chức các trò chơi

học sinh lớp 1 thi kéo co