Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HẠ

Trường TH Thạch Hạ tổ chức Đại hội Chi bộ thành công tốt đẹp!

CHÀO MỪNG NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chào mừng các thầy cô và các bạn đến cùng vui tham dự tiết HĐNGLL của trường TH Thạch Hạ.Trải qua những ngày tháng vất vả, những bước thăng trầm trong cuộc sống. Thầy cô và các bạn học sinh trường Tiểu học Thạch Hạ đã nổ lực vươn lên không ngừng thi đua dạy tốt học tốt (làm theo tấm gương đạo đức phong cách của Bác Hồ vĩ đại) Thầy cô và các bạn học sinh đã xây dựng tiết HĐNGLL với chủ đề; “uống nước nhớ nguồn” một tiết hoạt động tập thể phát huy tính tự quản, tự chủ và sáng tạo của 3 đội chơi đã mang đến cho quý thầy cô và các bạn hs những dấu ấn thật khó quên. Đặc biệt là hai bạn dẫn chương trình rất đặc sắc. Các bạn ơi hai bạn dẫn chương trình cực kỳ hấp dẫn chẳng khác gì cuộc thi sv 2016 thật đáng ngưỡng mộ. Mời Các bạn cùng xem các hoạt động nhé.

PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THÂN THỂ “THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO HS VÀ ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TDTT.

Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học.

Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh dã phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “ Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học.

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Công Đoàn trường Tiểu học tổ chức chào mừng ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20-10

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Trường Tiểu học Thạch Hạ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường TH Thạch Hạ tổ chức ngày lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CHUYÊN ĐỀ : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE TRƯỜNG TH THẠCH HA

HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG WEBSITE 1. Đăng nhập địa chỉ website và Quản trị hệ thông website: 1.1. Đăng nhập tên miền - địa chỉ website: - Viết tên miền: http://ththachha.hatinhcity.edu.vn - Rút ngăn: ththachha.hatinhcity.edu.vn Với tên miền này chúng ta sẽ xem được toàn bộ giao diện, tin tức hình ảnh, thông báo…. của trường mình. 1.2. Quản trị hệ thông website - Để vào quản trị website, chúng ta gõ đầy đủ tên miền website (không dấu, không cách) trên thanh công cụ http://ththachha.hatinhcity.edu.vn/admin (ấn enter) - Đăng nhập tài khoản đã được cấp - Đăng nhập mật khẩu đã được cấp

Khai giảng năm học mới

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường tiểu học Thạch Hạ đã tổ chức thành công ngày lễ khai giảng năm học mới, với sự tham dự của các Lãnh đạo Thành phố, UBND xã Thạch Hạ cùng toàn thể 512 em học sinh. Năm học 2015 -2016 mới này hi vọng sẽ giữ vững thành tích nói trên và có nhiều niềm vui mới hơn nữa

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HẠ NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, Chi bộ trường Tiểu học Thạch Hạ tiếp tục gặt hái những thành công mới, về tham dự ĐH Chi bộ có sự tham dự của Đ/C Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đảng bộ xã Thạch Hạ; Đ/c Nguyễn Sông Hàn - CT UBND xã Thạch Hạ và các Ban ngành có liên quan

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.