Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Thứ bảy - 21/10/2017 12:29 | Số lượt xem: 28
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Trường Tiểu học Thạch Hạ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội Thành Phố Hà Tĩnh. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Thạch Hạ đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018
             Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 06 tháng 10 năm 2017. Đến dự với Đại hội Liên đội có Chị Lê Thị Thảo – Phó bí thư Thành Đoàn, Anh Lê Đức Anh -Phó bí thư Đoàn Xã, Thầy Trần Huy Bảo - Chủ tịch Công Đoàn –Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên trách của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp hơn 500 đại biểu là những bạn đội viên và nhi đồng của 17 chi đội cũng có mặt đầy đủ.
             Tại đại hội, đại biểu được đón xem phút sinh hoạt truyền thống rất xúc động của các bạn đội văn nghệ nhà trường. Bên cạnh đó được xem các tham luận bằng hoạt cảnh đặc sắc của các chi đội qua Tiểu phẩm Táo Quân báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
            Đại hội lần này cũng đã bầu ra 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017- 2018. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Thành Phố, Ban lãnh đạo nhà trường, các huynh trưởng, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Thạch Hạ năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

MC: Quỳnh Anh khai mạc giới thiệu Đại biểu

Tiểu phẩm Táo Quân

Bản tham luận của các Chi đội