Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học.

Thứ sáu - 08/12/2017 04:05 | Số lượt xem: 7
Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học.

Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh dã phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “ Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học.
Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng công nghệ thông tin vào trường học,  Chiều ngày 08 tháng 12, Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh dã phối hợp với  trường Tiểu học Nguyễn Du  tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “ Nâng cao năng lực công tác quản trị website “ cho các giáo viên khối tiểu học. Về tham dự buổi tập huấn có Thầy giáo Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên phòng GD Thành phố . Mặc dù với một khoảng thời gian ngắn nhưng buổi tập huấn đã mang lại kết quả cao. Đây là buổi tập huấn có ý nghĩa thiết thực giúp các đồng chí giáo viên nâng cao năng lực về quản lý trang web và biết cách viết bài, đăng tin lên các diễn đàn.

Thầy giáo Nguyễn Trường Thư khai mạc chương trình  tại buổi tập huấn

Giáo viên Tin học của các trường giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với  nhau

Tác giả bài viết: Lê Thị Hạt