DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THÂN THỂ “THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

Chủ nhật - 10/12/2017 20:00 | Số lượt xem: 310
PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THÂN THỂ “THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THÂN THỂ “THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO HS VÀ ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TDTT.
PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THÂN THỂ “THEO GƯƠNG
BÁC HỒ VĨ ĐẠI” CỦA TRƯỜNG TH THẠCH HẠ
 
TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO HS VÀ ĐẨY MẠNH
PHONG TRÀO TDTT.
    Thực hiện theo công văn số 477/PGDĐT. V/v hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT năm học 2017-2018. Được sự quan tâm và chỉ đạo của BGH Nhà trường, đồng thời nhằm rèn luyện giáo dục Thể chất cho HS. Nhà trường chú trọng việc “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
  Tất cả các thầy, cô giáo của trường Tiểu học Thạch Hạ đã xác định rèn luyện TDTT trong trường học là một trong những hoạt động quan trọng, góp phần nâng cao sức khỏe phát triển các tố chất thể lực mà còn rèn luyện nhân cách, ý chí, tính kỹ luật và lối sống lành mạnh bảo đảm chất lượng dạy tốt và học tốt của thầy, cô và học sinh. BGH trường tiểu học Thạch Hạ đã chi đạo triển khai thực hiện các hoạt động TDTT đa dạng, phong phú.
  Ở trường TH Thạch Hạ có cô giáo Đinh Thị Huệ là giáo viên chuyên trách dạy môn Thể dục, tuy nhiên cô đã nhiều tuổi nhưng được thuận lợi nhất là cô có nhiều kinh nghiệm và rất đam mê, tâm huyết với nghề, ngoài những giờ học chính khóa cô đã kết hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp thành lập được một số câu lạc bộ TDTT như: Đá bóng, cờ vua, bóng bàn. Mục tiêu chính là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, cùng với hoạt động học tập, phong trào TDTT của Nhà trường có nhiều bước phát triễn rõ rệt. BGH luôn quan tâm đến hoạt động nội khóa cũng như ngoại khóa của học sinh, thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở HS phòng chống đuối nước trong các giờ hoạt động tập thể như: Thể dục buổi sáng, Thể dục giữa giờ được tổ chức tập luyện thường xuyên hằng ngày, tạo điều kiện giúp các em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, hàng tháng Công đoàn và Đoàn Thanh niên kết hợp tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi trong hội đồng Nhà trường để nâng cao sức khỏe cho giáo viên, hoàn thiện về nhân cách và thi đua xây dựng phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Năm học 2017-2018 hoạt động phong trào TDTT của trường rất sôi nổi và rầm rộ, đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, ngoài giờ học chính khóa ở buổi sáng và buổi chiều trên sân Thể dục của trường lúc nào cũng nhộn nhịp đông vui. Điều đó cũng nói lên được phần nào tính tích cực, tự giác của các em HS trong phong trào rèn luyện thân thể. Việc tập luyện Thể dục thể thao của các em được duy trì thường xuyên hằng ngày ở trường cũng như ở nhà. Nhà trường có kế hoạch từng tháng tổ chức cho học sinh giao lưu thi đấu giữa các khối lớp 3,4,5. Cụ thể mỗi tháng một lần để chào mừng các ngày lễ lớn, để khích lệ tinh thần yêu thích rèn luyện thân thể của các em, không chỉ tạo môi trường hoạt động lành mạnh mà là sân chơi bổ ích cho các em, là cơ sở để đánh giá chất lượng giáo dục Thể chất, khuyến khích động viên các em rèn thường xuyên rèn luyện luyện thân thể, đảm bảo sức khỏe để góp phần tạo điều kiện phát triển năng khiếu cho các em. Sau đây là hình ảnh hoạt động TDTT của trường

 
Các em đang thi đấu môn cờ vua

Cô giáo thể dục đang hướng dẫn các em luyện tập

Luyện tập môn bật xa

Tác giả bài viết: Đinh Thị Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3194

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 74427