Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức của phòng

XUÂN YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH AN LÀNH

Thứ năm - 28/12/2017 22:35 | Số lượt xem: 85
XUÂN YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH AN LÀNH

Trường TH Thạch Hạ phối hợp với Ban Bác Aí giáo xứ An Nhiên cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Từ xa xưa tới nay, truyền thống ” Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Những năm qua, trường TH học Thạch Hạ luôn quan tâm và làm tốt phong trào quyên góp, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Với tinh thần đó, Hôm nay nhân dịp chuẩn bị đón lễ giáng sinh  năm mới 2018, trường TH Thạch Hạ phối hợp với Ban Bác Aí giáo xứ An Nhiên cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về dự buổi trao quà có
Đại diện cho Ban Bác Aí giáo xứ An Nhiên là: Ông Nguyễn Văn Hợi – Trưởng ban Bác Aí và Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó ban Bác Aí. Về phía Hội cha mẹ học sinh có: Ông Trương Bá Thông – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và bà Nguyễn Thị Bích – UVBCH hội CMHS cùng với Cô giáo Phan Thị Thanh Nga – HT nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh.
      Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn lao, là động lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Chúng tôi  mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của các bác các anh. Một lần nữa dịp lễ giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới xin kính chúc các bác, các anh cùng toàn thể CBGV và các em học sinh đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Ông Nguyễn Văn Hợi – Trưởng ban Bác Aí và Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó ban Bác Ái cùng BGH Nhà trường trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

cùng với Cô giáo Phan Thị Thanh Nga – HT nhà trường tặng quà cho các em nghèo vượt khó

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thỏa

Từ khóa: học sinh