SINH HOẠT CM CỤM LIÊN TRƯỜNG

Chủ nhật - 28/10/2018 09:42 | Số lượt xem: 16
SINH HOẠT CM CỤM LIÊN TRƯỜNG

Sinh hoạt chuyên môn cụm liên trường là một hoạt động chuyên môn nhằm tạo điều kiện cho giáo viên các trường trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.
Thực hiện kế hoạch của phòng GD – ĐT thành phố, kế hoạch cụm chuyên môn, chiều ngày 26/10/2018 trường Tiểu học Thạch Hạ tổ chức thành công chuyên đề “ Dạy TV1 – CGD” và “Nâng cao chất lượng dạy học lớp 2”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong BGH, tổ trưởng, tổ phó, GV dạy lớp 1,2 các trường Tiểu học Bắc Hà, Tân Giang, Thạch Môn, Thạch Hạ. Buổi sinh hoạt, nhà trường đã tổ chức dạy thể nghiệm hai tiết dạy: TV1 – CGD do cô Trần Thị Thủy và Luyện từ và câu lớp 2 do cô Lê Thị Mỹ thực hiện. Hai chuyên đề đã giúp cho giáo viên cũng cố quy trình thực hiện các việc dạy TV1- CGD và các bước dạy Luyện từ và câu lớp 2 cũng như cách vận dụng nhân tố tích cực của mô hình trường học mới vào tiết dạy hiện hành. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, tạo hứng thú, say mê học tập và hợp tác làm việc theo nhóm của học sinh. Đặc biệt, đối với các em học sinh đã và đang học theo chương trình TV1 – CGD đọc to, viết đẹp, mạnh dạn, tự tin trong học tập.
Sinh hoạt chuyên môn cụm trường liên trường thực sự là ngày hội giao lưu chuyên môn, gắn kết giữa các trường trên địa bàn.Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho hai tiết học
:
Cô giáo Trần Thị Thủy lên lớp tiết TV1 – CGD

Không khí học tập sôi nổi của các em học sinh lớp 2

Các Đồng chí CBGV trong cụm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sau hai tiết dạy

Tác giả bài viết: Lê Thị Hạt

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Hạ