TĂNG CƯỜNG DỰ GIỜ THĂM LỚP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY - HỌC TẬP

Thứ năm - 30/11/2017 20:24 | Số lượt xem: 9
TĂNG CƯỜNG DỰ GIỜ THĂM LỚP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY - HỌC TẬP

Dự giờ, thăm lớp là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên nói chung và giáo viên trường Tiểu học Thạch Hạ nói riêng. Thông qua việc BGH thăm lớp, dự giờ giáo viên các khối sẽ tự tin, bản lĩnh và phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong đổi mới dạy học hiện nay.
Về phía nhà trường thông qua việc dự giờ thăm lớp BGH phân công, theo dõi, động viên giáo viên thực hiện tốt công tác học tập bồi dưỡng thường xuyên trong hè và trong cả năm học.
Về phía giáo viên các lớp đã chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Tiết dạy của giáo viên đều có sự chuẩn bị bài kĩ hơn, đôi khi còn có sự trao đổi về bài dạy trước khi lên lớp, đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đối với mỗi giáo viên.
 Đây là những hoạt động thường niên của trường giúp cho HĐ chuyên môn luôn được đổi mới và phát triển.

Tiết dạy thao giảng thu hút sự chú ý của học sinh ở tiết học

Các em học sinh say sưa làm bài

Các  tổ chuyên môn tích cực, chủ động trong công tác dự giờ thăm lớp đối với mỗi giáo viên.
Đưa giáo án điện tử vào giảng dạy

Học sinh thích thú với môn học

Tác giả bài viết: Trần Huy Bảo

Từ khóa: giáo viên