TẾT TRUNG THU CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Thứ sáu - 28/09/2018 11:18 | Số lượt xem: 65
TẾT TRUNG THU CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 20/9/2018, Liên đội Trường Tiểu học và 2 cấp học phối hợp Đoàn Thanh niên Xã Thạch Hạ đã tổ chức chương trình “Đêm giao lưu văn nghệ” gây quỹ từ thiện cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một tết trung thu ý nghĩa và ấm ấp yêu thương. Đến dự chương trình có lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, lãnh đạo UBND Xã và các nhà tài trợ cùng rất nhiều phụ huynh và các em học sinh.

Các bé tham dự chương trình “Đêm giao lưu văn nghệ” được tặng quà gồm bánh kẹo, lồng đèn,  …..và được thưởng thức các tiết mục múa lân, biểu diễn văn nghệ, .… Chương trình không những phục vụ cho các cháu thiếu nhi mà còn thu hút được bà con lối xóm và phụ huynh đến tham gia
     Đặc biệt, đến với chương trình, đội văn nghệ của các nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật sôi động và đáng yêu phục vụ cho chương trình “Đêm giao lưu văn nghệ” cùng tiết mục múa lân, múa sư tử, rồng bay thật ngộ nghĩnh làm cho trẻ thích thú trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”. Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết trung thu càng náo nức rộn ràng hơn.
Cũng trong Chương trình,  Có rất nhiều công ty, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã ủng hộ tinh thần và vật chất rất lớn. Đây là hoạt động thiết thực của các nhà trường và Đoàn Xã, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó,có những món quà động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi cháu Bác Hồ kính yêu!
Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thỏa

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Hạ